Lái thử ô tô để trải nghiệm, cảm nhận thực tế

Lái thử để trải nghiệm, cảm nhận thực tế với xe ô tô luôn là điều nên làm với khách hàng mua xe ô tô lần đầu. Việc lái thử sẽ giúp người mua có những đánh giá, nhận định chân thực nhất về những trang bị ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành, tính năng an toàn của xe ô tô. Và việc lái thử 1 chiếc ô tô ở thời điểm này là quá dễ dàng với khách hàng. Chỉ cần có chứng minh nhân dân, bằng lái ô tô là có thể tự lái 1 chiếc ô tô . Thậm chí, những khách hàng chưa có bằng lái vẫn được “lái thử” nhưng chỉ ngồi ở vị trí ghế khách mà thôi. Đặc biệt, khách hàng còn có thể lái thử xe ô tô tận nhà. Nghĩa là đại diện hãng xe sẽ mang xe đến tận nhà để Quý khách lái thử.

 

Anh Nguyễn Văn Hoàng (Quận 8) chia sẻ: Tôi là người mua ô tô lần đầu nên tôi tìm hiểu rất kỹ các thông số xe, đánh giá, nhận định trên các web, các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi vẫn khó có thể đưa ra đánh giá và nhận định riêng của mình. Do đó, tôi đã quyết định lái thử để tự đánh giá xe theo ý kiến riêng của tôi. Tôi chọn lái thử Vios và Honda City. Sau khi lái thử, tôi đã có thể tự tin đưa ra quyết định “cưới” City.

Trên thực tế, việc lái thử xe ô tô không phải là mới mẻ và cũng không nhất thiết là người có nhu cầu mua xe mới đăng ký lái thử. Bởi việc lái thử là để trải nghiệm, thử cảm giác lái hoặc ngồi trên xe. Qua đó có thể có những cảm nhận riêng của mình. Chị Hoàng Thị Thu Phương (Bình Thạnh) cho biết: Tôi đang lái chiếc Ford Ecsport. Đây là dòng xe rất phù hợp để di chuyển trong địa bàn đô thị chật hẹp. Nhưng khi nghe Toyota ra mắt Rush, tôi cũng thử tìm hiểu và thấy dòng xe này hấp dẫn, được đánh giá cao nên tôi quyết định đăng ký lái thử. Bởi tôi dự định năm sau sẽ đổi xe vì gia đình tăng thành viên. Việc lái Rush và Ecosport cho tôi những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mẫu xe đều có những ưu điểm riêng của mình.

Còn với bạn, bạn đã từng trải nghiệm cảm giác lái ô tô chưa? Nếu chưa và bạn đang có nhu cầu muốn lái thử xe ô tô. Hãy liên hệ với các đại lý xe để đăng ký và lái thử. Chúng tôi tin chắc, cảm giác lần đầu lái thử ô tô sẽ “max phê” nhé. Còn nếu bạn đã từng trải nghiệm lái thử xe ô tô, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn để người mua có thêm thông tin tham khảo mua xe.       

 

Toyota Phú Mỹ Hưng

 • 1 Toyota Phú Mỹ Hưng

  806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

  Điện thoại: 0901 666 111

  Fax: (84-028) 5410 2525

  Email: sontoyotaphumyhung@gmail.com

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00
  Dịch vụ:
  Thứ hai đến Chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 07:30 – 11:30
  Chiều: 12:30 – 16:30