Nên lắp thêm phụ kiện cần thiết nào cho xe

Khách hàng Việt đang “lên án” các đại lý ô tô “bán bia kèm lạc”. Nghĩa là các đại lý thường bán ô tô mà bắt khách hàng mua thêm phụ kiện. Điều đó thật sự gây khó chịu cho khách hàng. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều đại lý đã bỏ yêu cầu bán xe kèm phụ kiện. Thay vào đó, khách hàng sẽ tự chọn phụ kiện để nâng cấp chiếc ô tô của mình. Vậy nếu mua xe ô tô thì nên lắp thêm phụ kiện nào?

Nếu Quý khách mua 1 chiếc xế sang với đầy đủ tiện nghi thì tạm bỏ qua bài viết này nhé. Bởi vì chúng tôi đang giới thiệu những phụ kiện cơ bản để nâng cấp ô tô trở nên hiện đại, sang trọng và an toàn hơn.

Phụ kiện đầu tiên mà nhiều người mua xe ô tô quan tâm đó chính là dán phim cach nhiệt. Thực tế, dán phim cách nhiệt thường được tặng khi  đàm phán ký hợp đồng. Cũng có 1 1 số hãng xe không được tặng  Tuy nhiên, với dòng xe phân khúc hạng B như Vios, City… đều được trang bị dán phim miễn phí. Dán phim cách nhiệt có chức nắng giúp giảm hút thu nhiệt độ ánh nắng trực tiếp bên ngoài và bảo sức khỏe người ngồi trong xe tránh được các tia UV, và các thiết bị nọi thất bằng nhựa bên trong xe

Thảm lót sàn chính là trang bị thứ 2 mà nhiều người muốn trang bị cho ô tô của mình. Thảm lót sàn thì không tăng tính an toàn mà tăng vẻ sang trọng, tiện lợi cho xe và người dùng. Thảm lót sàn ô tô sẽ giúp cho người dùng dễ vệ sinh, lau chùi xe, chống bám dính vết bẩn trực tiếp trên sàn.

f:id:nguyenkhang08042011:20190512133804p:plain

Ở phần ngoại thất, người mua xe ô tô thường có nhu cầu lắp thêm vè che mưa, cánh hướng gió đuôi xe, ốp cản trước, ốp viền đèn xe,… Đây là những phụ kiện giúp chiếc ô tô của bạn thêm tiện ích và bắt mắt. Bộ phụ kiện này thường được đi kèm xe nếu rơi vào các khuyến mãi nên tiết kiệm được ít nhiều chi phí cho người mua.

Ở khoang xe, khách hàng mua xe thường nâng cấp, trang bị thêm thiết bị giải trí. Theo đó, người mua thường trang bị thêm đầu DVD, màn hình cảm ứng. Trang bị này giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí của khách hàng.

f:id:nguyenkhang08042011:20190512133823j:plain

Khi mua 1 chiếcô tô, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của mình mà người mua có thể lắp đặt thêm những phụ kiện khác nhau để tăng tính tiện nghi, an toàn. Hầu hết những trang bị này có giá không quá cao và người mua hoàn toàn có quyền lựa chọn lắp đặt hoặc không.

Toyota Phú Mỹ Hưng

 • 1 Toyota Phú Mỹ Hưng

  806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

  Điện thoại: 0901 666 111

  Fax: (84-028) 5410 2525

  Email: sontoyotaphumyhung@gmail.com

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00
  Dịch vụ:
  Thứ hai đến Chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 07:30 – 11:30
  Chiều: 12:30 – 16:30